Thông Tắc Bồn Cầu – Cống Nghẹt Giá Rẻ Quận Tân Phú

thông tắc bồn cầu - cống nghẹt giá rẻ quân tân phú

Dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga,rút hầm cầu giá rẻ Quận Tân Phú được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH môi trường Quang Anh.

 Trong những năm gần đây xuất hiện khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga rút hầm cầu, tuy nhiên hầu hết các tên tuổi này đều mới lạ và còn rất non trẻ. Thậm chí có một số đơn vị chỉ là một vài cá nhân hoặc những tập thể tự lấy tên công ty nhưng thực chất chưa có giấy phép hoạt động thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga rút hầm cầu và các phương tiện cũng như máy móc hiện đại phục vụ cho công việc. Vì thế để tìm ra một công ty cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm có thể sẽ hơi khó khăn nếu như không được giới thiệu hoặc chưa được tìm hiểu kỹ. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ tại quận Tân Phú giá rẻ uy tín chuyên nghiệp ?

Công ty TNHH môi trường Quang Anh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga rút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú và tất cả các quận huyện khác trên địa bàn thành phố uy tín chuyên nghiệp hàng đầu và được quý khách hàng đặc biệt tin tưởng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại thành phố về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường và được cấp phép hoạt động chính thức, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm rút hầm cầu, thông cống nghẹt nạo vét hố ga và các dịch vụ khác qua hàng trăm nghìn công trình trên toàn địa bàn thành phố. Công ty luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên tại công ty TNHH môi trường Quang Anh là những con người nhiệt tình chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc, Công ty TNHH môi trường Quang Anh ngày càng được quý khách hàng ủng hộ và trở thành đơn vị thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga rút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ Quận Tân Phú của Công ty TNHH môi trường Quang Anh.

Công ty TNHH môi trường Quang Anh được quý khách hàng biết đến với hầu hết các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là các dịch vụ chủ đạo như rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga… Với người dân cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú, công ty rút hầm cầu Quang Anh phục vụ quý khách hàng về các dịch vụ như:

 • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
 • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ và tất cả các loại đường cống  thoát nước bị nghẹt.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, đào hố ga mới, nạo vét cống rãnh bùn đất…
 • Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông toilet bị tắc, thông tắc lavabo, thông tắc chậu rửa, thông tắc tiểu nam nữ…
 • Dịch vụ thiết kế và xây dựng các công trình phụ, xây nhà vệ sinh tự hoại, nhận lắp đặt các loại đường cống ngầm, các loại đường ống cấp thoát nước…
 • Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, chống hôi nhà vệ sinh hiệu quả bằng các phương pháp hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ chống thấm trần, chống thấm tường nhà hiệu quả.
 • Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Phú.
 • Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

thông tắc bồn cầu - cống nghẹt giá rẻ quân tân phú

Máy hỗ trợ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ Quận Tân Phú của Công ty TNHH môi trường Quang Anh?

Hầu hết quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Quang Anh đều rất hài lòng và tin tưởng. Vậy đâu là lý do giúp quý khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi mà không phải một đơn vị khác?

 • Thứ nhất: dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga, rút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú của công ty rút hầm cầu Quang Anh uy tín – chất  lượng nhất.
 • Thứ hai: Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố, chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức và có đầy đủ giấy phép hoạt động rút hầm cầu và các dịch vụ vệ sinh khác.
 • Thứ ba: Công ty luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thời gian triển khai nhanh nhất, không gây mùi hôi khó chịu và luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc công việc.
 • Thứ tư: Nhân viên tại công ty Quang Anh là những người có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án tại quận Tân Phú và các quận huyện khác trong thành phố, đồng thời họ là những người luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
 • Thứ năm: Công ty được trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp xử lý công việc nhanh chóng đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách.
 • Thứ sáu: Công ty nhận thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga rút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…
 • Thứ bảy: Công ty có nhiều xe chở chuyên dụng với trọng tải khác nhau và được cấp phép theo quy định, vì vậy chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng tại mọi ngõ ngách và sử dụng những xe phù hợp với công trình để tiết kiệm chi phí cho quý khách.
 • Thứ tám: Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ mỗi khi khách hàng cần thiết.

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ quận Tân Phú của Công ty TNHH môi trường Quang Anh.

Có rất nhiều khách hàng hỏi giá về dịch vụ. Đây cũng là vấn đề thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi mới sử dụng dịch vụ. Không giống như những ngành nghề kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga, rút hầm cầu không có giá chung cho tất cả các công trình mà phụ thuộc vào từng công trình của mỗi gia đình, mỗi cơ quan doanh nghiệp. Vì vậy, để có được giá dịch vụ chính xác nhất, quý khách xin hãy gọi điện đến Công ty TNHH môi trường Quang Anh theo số điện thoại: 0903009338 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát vào báo giá dịch vụ. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ của công ty chúng tôi luôn là rẻ nhất!

Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ Quận Tân Phú của Công ty TNHH môi trường Quang Anh.

Để trở thành một công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty TNHH môi trường Quang Anh đã áp dụng theo một quy trình rất đơn giản nhưng chuyên nghiệp thể hiện sự quan tâm sâu sắc đền quý khách hàng. Công ty luôn đề cao lợi ích của quý khách hàng, vì thế chất lượng dịch vụ của công ty luôn được chú trọng, đồng thời giá dịch vụ luôn rẻ nhất tại thành phố. Quy trình thực hiện bao gồm 5 bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga, rút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác xin hãy gọi điện đến công ty theo số điện thoại 0903009338, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của quý khách hàng.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến công trình để khảo sát, lên phương án thực hiện và tính toán chi phí. Sau khi hai bên thống nhất về giá cả dịch vụ, công ty sẽ ký hợp đồng với quý khách hàng. Trong trường hợp quý khách cần báo giá qua điện thoại, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá rút hầm cầu cho quý khách sau khi nhận đầy đủ thông tin về công trình sắp triển khai.

ớc 03:Triển khai dịch vụ

Công ty sẽ cử nhân viên đến triển khai dịch vụ sớm nhất để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với máy móc hiện đại, công ty Quang Anh cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi công việc đã được hoàn tất đảm bảo các yêu cầu của quý khách, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã thỏa thuận trước đó cho công ty. Nếu quý khách cần hóa đơn chứng từ công ty sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành

Đây là một bước khá quan trọng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công ty dành cho khách hàng. Công ty Quang Anh luôn bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình miễn phí cho quý khách hàng mỗi khi gặp các sự cố về vệ sinh môi trường như nghẹt bồn cầu, nghẹt cống nước…

=>> “Cách lựa chọn dịch vụ giá rẻ uy tín tại đây ?”

Công ty rút hầm cầu Quang Anh

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903009338 – 0933515366.

Trụ sở chính : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Email : ruthamcau2000@gmail.com .

Website : https://ruthamcautphcm.info.

Dịch vụ giá rẻ nhất tại Tphcm gọi ngay 0903009338 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

ve sinh lovemamasalegiatottrungtamthuoc
0903.009.338