Thông Tắc Bồn Cầu – Cống Nghẹt Giá Rẻ Quận 7

Thông tắc bồn cầu cống nghẹt giá rẻ quận 7

Dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga,rút hầm cầu giá rẻ quận 7… được công ty TNHH môi trường Quang Anh cung cấp.

 Hiện nay trên địa bàn Quận 7 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tác bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga,rút hầm cầu… được thành lập, tuy nhiên hầu hết các công ty ấy đều thiếu kinh nghiệm hoặc không đủ phương tiện, không có máy móc hiện đại cũng như nhân sự có tay nghề. Vì vậy sẽ hơi khó để quý khách hàng tìm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của mình. Và một trong số rất ít các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ được người dân tin tưởng đó là Công ty TNHH môi trường Quang Anh.

Với người dân tại Quận 7, tên Công ty rút hầm cầu giá rẻ Quang Anh đã trở nên khá quen thuộc với rất nhiều hộ gia đình cũng như với các cơ quan doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm qua hàng ngàn dự án rút hầm cầu thông cống nghẹt trên toàn địa bàn thành phố, đồng thời họ cũng là những người rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Hơn nữa, công ty được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc, vì thế chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại Quận 7 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Các dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ Quận 7 của công ty TNHH môi trường Quang Anh.

Là một công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh giúp bảo vệ môi trường sống và góp phần đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp cho thành phố. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính sau:

 • Rút hầm cầu, rút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp bằng xe chuyên dụng công nghệ cao, có các loại xe lớn nhỏ khác nhau.
 • Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông tắc la bo, thông sàn nước, thông chậu rửa chén, thông bồn tiểu nam, nữ bị tắc nghẹt và tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt… bằng máy móc hiện đại.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, sửa chữa hố ga, đào hầm và xây hố ga mới, sửa hầm cũ nâng hầm, đào hố ga đặt dường ống thoát nước thải…
 • Dịch vụ xây mới và sửa chữa các loại công trình phụ như nhà tắm,nhà vệ sinh…
 • Nhận tư vấn và thiết kết, xây dựng nhà vệ sinh tự hoại đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp nhà vệ sinh,chống hôi,chống thấm, làm sạch bể chứa, chống thấm trần nhà, chống thấm tường,…
 • Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận 7.
 • Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Thông tắc bồn cầu cống nghẹt giá rẻ quận 7

Máy hỗ trợ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ Quận 7 của công ty Quang Anh?

Trên 95% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Công ty Quang Anh đều hài lòng về chất lượng và giá dịch vụ mà công ty cung cấp. Vậy đâu là lý do mà hầu hết khách hàng đều chọn ? Dưới đây là những lý do mà quý khách nên chọn Công ty rút hầm cầu giá rẻ Quang Anh mà không phải đơn vị khác để cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường:

 • Công ty rút hầm cầu Quang Anh là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường.
 • Công ty được cấp phép hoạt động chính thức về các dịch vụ vệ sinh môi trường,và các xe bồn của công ty đều được cấp phép vận chuyển chất thải đúng theo quy định.
 • Giá dịch vụ của công ty chúng tôi luôn rẻ nhất.
 • Nhân viên tại công ty đều là những người có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm trong nghề, đồng thời họ cũng là những người rất nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Công ty TNHH môi trường Quang Anh phục vụ quý khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày, kể cả những ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ Tết,…
 • Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về công nghệ và máy móc hiện đại, vì thế dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga, rút hầm cầu giá rẻ mà công ty cung cấp luôn tốt nhất và đảm bảo vệ sinh môi trường,hạn chế không đục phá,…
 • Công ty có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả quý khách hàng, đây cũng là một trong những điểm mạnh mà hầu hết các đơn vị khác đều không có.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga, rút hầm cầu giá rẻ Quận 7 của công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ và chuyên ngành, tư vấn về những sự cố nhỏ thường gặp và cách khắc phục để quý khách có thể tự xử lý những vấn đề đơn giản. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt,nạo vét hố ga,rút hầm cầu giá rẻ  Quận 7 của Công ty rút hầm cầu Quang Anh.

Không giống như các ngành kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ của chúng tôi không có một mức giá chung áp dụng cho tất cả các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp. Giá dịch vụ sẽ thay đổi theo từng hộ gia đình và từng cơ quan doanh nghiệp, nó phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng nghẹt hầm cầu và thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ… Vì vậy để có giá vừa chuẩn vừa rẻ nhất, quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903009338, các nhân viên của công ty đến khảo sát và từ đó sẽ báo giá rẻ nhất, chuẩn nhất cho quý khách hàng. Việc báo giá sau khi khảo sát luôn có lợi cho quý khách vì giá được sát thực nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ của Công ty Quang Anh.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với một quy trình đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá cho quý khách. Nếu khách hàng cần hợp đồng, các nhân viên của công ty sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng và các hóa đơn chứng từ cho quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai dịch vụ. Đây là một bước chính và quan trọng nhất, các nhân viên của công ty sẽ triển khai dịch vụ khẩn trương, cẩn thận và đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ô nhiễm, không gây mùi khó chịu, tránh đục phá,…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Khi các công việc đã hoàn tất ở bước 3 và được khách hàng xác nhận, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó và phía công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Bảo hành công trình. Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các dự án được chúng tôi thực hiện. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

=>> “Cách lựa chọn dịch vụ giá rẻ uy tín tại đây ?”

Công ty rút hầm cầu Quang Anh

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903009338 – 0933515366.

Trụ sở chính : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Email : ruthamcau2000@gmail.com .

Website : https://ruthamcautphcm.info.

Dịch vụ giá rẻ nhất tại Tphcm gọi ngay 0903009338 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty rút hầm cầu giá rẻ Quang Anh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

ve sinh lovemamasalegiatottrungtamthuoc
0903.009.338