0903009338

Nhập từ khóa tìm kiếm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm.

Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm.

Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm của công ty Quang Anh cung cấp.

Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm

Công ty rút hầm cầu Quang Anh chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM, luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi lớn cho quý khách hàng.

Qua 1 thời gian dài hoạt động công ty chúng hiểu và cảm thông với những khó khăn của những hộ dân nên công ty chúng tôi cho ra đời Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm với 1 bảng giá rút hầm cầu phù hợp cho quý khách lựa chọn.

Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm

Bảng giá rút hầm cầu giá rẻ: 

1. Đơn giá Rút hầm cầu 450.000 đồng/1 lần thông.

2.Đơn gia thông bồn cầu nghẹt từ 350.000đồng đến 500.000 đồng .

3, Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là :

400.000 đồng/1 lần thông 500.000đồng/1 lần thông

VỚI DỊCH VỤ BƠM HÚT BỒN CẦU, NẠO VÉT HỐ GA :

+ Đơn giá loại xe 2 khối : 650.000 đồng /1 xe hút .

+ Đơn giá loại xe 3 khối : 750.000 đồng/1 xe hút .

+ Đơn giá loại xe 4 khối : 850.000 đồng/ 1 xe hút .

Đơn giá này chỉ áp dụng cho những hộ dân có vị trí nằm trong khoảng 500m trở lại, nếu khu vực bạn ở quá xa xe không vào được thì đơn giá sẽ chênh lệch nhau bởi vì lúc này cần dùng 1 đường dây dài và 1 xe công xuất lớn mới đủ sức hút được.

Với mong muốn phục vụ nhanh nhất, đem lại hiểu quả nhanh chóng, và không những thế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. công ty Rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó. Không còn mất vệ sinh, không còn phải lo lắng khi bị nghẹt bồn cầu, toilet, sàn nước , không cần đục phá,với đội công nhân giàu kinh nghiêm, yêu nghề và đầy nhiệt huyết và những trang thiết bị hiện đại nên chưa có trường hợp nào công ty chúng tôi không thi công được.

Công ty rút hầm cầu Quang Anh chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM, luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi lớn cho quý khách hàng.

Dịch vụ Rút hầm cầu chúng tôi, nhận rút ở tất cả các quận huyện tại TPHCM từ Q1, tới Q12 từ Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh,.... với giá cực rẻ

mua thuốc online Túi xách quảng châu