Nhập từ khóa tìm kiếm

Xử lý hầm cầu bị nghẹt

Xử lý hầm cầu bị nghẹt

Xử lý hầm cầu bị nghẹt

Xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Cảnh tượng bàn cầu bị tắc , hố xí bị nghẹt , hay các đường ống cống bị nghẹt , bị đầy gây thối và bẩn khó chịu không phải là điều gì mới và dồi dào gia đình đang gặp phải tình trạng này. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt của chúng ta , có thể gây nhiều rối rắm và hết sức cấp bách trong thời gian dài cho các hộ gia đình khi gặp phải. Nếu gặp phải tình huống này nếu không được giải quyết một cách triệt để và nhanh gọn sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày sẽ bị sáo trộn.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Dụng cụ ống thụt bồn cầu toilet.

 

Hướng dẫn xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Để tránh tình trạng chổ đi vệ sinh bị nghẹt , bàn cầu nhà vệ sinh bị tắc , bị đầy bạn có xác xuất phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hố xí , cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn ứ đọng tránh gây hiện tượng bị tắc nghẽn.

Khi bạn phát hiện bồn cầu toilet có mùi hôi thối bốc lên hoặc xối Sóng xô chậm hơn so với thường nhật , bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh vật học Microphot vào trong bể phốt , WC của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị ách tắc. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo lắng vì hố xí bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

Đối với cống thoát nước bị tắc , bị nghẹt , bạn có khả năng dùng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy , làm mềm các chất thãi bị mắc kẹt như tóc gấy thức ăn dư thừa , …sau 6-8 giờ dội nước mạnh , sẽ làm cho đường ống được thoáng khí. Tuy nhiên , hiện tại người tiêu dung lại thường hay sử dụng bột thông cống hoặc nước thông bệ xí chuyên dùng để bảo đảm thông cống tuyệt đối và có xác xuất bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong qua trình sử dụng.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Khắc phục nghẹt hầm cầu toilet.

Ngoại giả , bạn cũng có xác xuất Ra khỏi cửa quán điện nước chuốc lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bàn cầu nhà bạn hoặc bạn có xác xuất mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc. Các bạn nên mua loại có đầu xoay , sau đó bạn luồn dây đó xuống bồn cầu toilet bị nghẹt sau đó dây xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng. Sau thời gian khoảng 30 phút sẽ có tác dụng.

Một cách thông bồn cầu , thông nhà vệ sinh bị tắc nữa cũng dùng ống thụt hoặc dùng dây thông nghẹt để khắc phục thông tắc bằng cao su. Khi đó , mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có khả năng lấy ra để sử dụng. Hoặc bạn có khả năng qua các tiệm cung cấp vật liệu xây dựng mua lấy một cái thụt chuồng xí với giá khoảng 300 , 000 đồng , sau đó bạn về nhà nhấn mạnh xuống lỗ bồn cầu là xong. Với cách làm này , thụt hố xí sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống thẳng bể phốt. Tuy nhiên , một việc bạn đừng quên trước khi sử dụng thụt nhà tiêu đó là bạn hãy đổ nhiều nước vào bệ xí nhà vệ sinh bị tắc rồi mới tiến hành thụt.

Bạn cũng có khả năng dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm , ( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda ) hòa trộn 3 thứ đó với nhau , để làm nên một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn” , rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bàn cầu bị tắc. Sau đó các bạn chờ khoảng 30 phút , rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.( Baking Soda ( Bicarbonate de Soude ): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh ( đa phần là bánh quy – cookies ) , có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc , giá khoảng 7-10 ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn thường nhật. Dấm: dấm trắng. )

Ngoài ra bạn có thể xử lý hầm cầu bị nghẹt bị tắc hoặc bị đầy bằng các mẹo sau đây:

Xử lý hầm cầu bị nghẹt , cách thông bàn cầu bị tắc bằng nước đun sôi:

Nước đun sôi thực tế là một thủ pháp rất hiệu quả để thông nghẹt bàn cầu , thông cống nghẹt  nhà vệ sinh bị tắc và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có xác xuất được cuốn trôi bằng nước nóng , hãy đun sôi một phích nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một lưu ý ở đây Ấy là chất lượng và Nguyên liệu đường ống phải còn tốt.

Xử lý hầm cầu xí bị nghẹt , cách thông bàn cầu bị tắc dùng các biện pháp dân gian:

Lươn và cá tràu chính là câu phúc đáp cho cách này! Thoạt nghe có vẻ mắc cười nhưng mẹo thông tắc bồn cầu này có thể cho công hiệu bất ngờ. Việc thực hiện cũng không có gì có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Một con lươn hoặc cá chuối mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống , nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bàn cầu xuống dưới làm thoáng khí bồn cầu.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng cách gọi các công ti rút cầu tiêu chuyên nghiệp.

Khi bạn chưa tìm cho mình một cách xử lý hố tiêu bị nghẹt tối ưu , hoặc bạn không biết cách thông cầu tiêu bị tắc , bạn có xác xuất tìm đến các công ty rút hầm cầu , thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp như công ti Thanh Tùng. Điểm trội hơn của phương pháp này chính là sự mau chóng và công hiệu cao. Thành ra , đây cũng là sự lựa chọn đầu tiên của dồi dào khách hàng khi gặp tình trạng WC bị tắc nghẽn , bị đầy.

Khi hố xí nhà quý khách bị tắc , bị đầy… quý khách hãy liên tưởng với chúng ta , chỉ sau giai đoạn 20 phút , các công chức của chúng tôi sẽ hiện diện tận nơi để phục vụ người ốm quý khách. Công ti chúng tôi có chi nhánh ở quờ các quận huyện tại đô thị Hồ Chí Minh. Thành ra , chúng ta luôn chắc chắn phục vụ người ốm quý khách hàng nhanh nhất , tốt nhất.

Hướng dẫn xử lý hầm cầu bị nghẹt hiệu quả tại nhà bằng những mẹo đơn giản hiệu quả tuyệt đối mà không cần rút hầm cầu.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt
Đánh giá bài viết

Dịch vụ Rút hầm cầu chúng tôi, nhận rút ở tất cả các quận huyện tại TPHCM từ Q1, tới Q12 từ Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh,.... với giá cực rẻ

mua thuốc online
Chát với chúng tôi