• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận 3

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3

Dịch vụ vệ sinh môi trường ngày càng thiết yếu trong cuộc sống, ngày nay khi kinh tế phát triển nhanh nhiều dịch vụ ra đời, nhu cầu cuộc sống tăng lên đáng kể. Tuy nhiên cũng còn nhiều mặt hạn chế và cần khắc phục ngay như việc ô nhiễm môi trường nước, không khí...gây ảnh hưởng trự tiếp đến sức khỏe người dân.

Tại sao bạn cần dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3.

 

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3


- Nhà bạn bị nghẹt bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu.
- Hệ thống thoát nước bị nghẹt không chảy được.
- Bồn nước rủa tay bị nghẹt.
- Hố ga nhà bạn bị đầy.
- Đường cống thoát nước ra ngoài bị nghẹt không chảy được.
- Toilet nhà bạn bị hôi...

Với những sự cố trên làm cho gia đình, công ty, nhà hàng, quán ăn...khó chịu, mọi sinh hoạt điều bị xáo trộn ảnh hưởng tới công việc cũng như gây ô nhiễm có thể phát sinh bệnh dịch nếu bạn không xử lý kịp thời...Tuy nhiên bạn không có kĩ thuật nên việc khắc phục sự cố rất khó khăn, những lúc gặp sự cố như vậy bạn nếu bạn ở quận 3 hãy gọi ngay tới số điện thoại rút hầm cầu quận 3 trong vòng 10 phút chúng tôi sẽ có mặt xử lý giúp bạn.


Đôi nét về công ty Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3.


- Công ty rút hầm cầu quận 3 chúng tôi là chi nhánh của công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG có trụ sở chính tại: Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM, công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2003 lúc TPHCM đang mở rộng kêu gọi chính đầu tư nước ngoài vào, nắm được xu hướng phát triển của TPHCM chúng tôi thành lập công ty vệ sinh môi trường nhằm hỗ trợ các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp...cải thiện hệ thống vệ sinh toilet, cầu cống...giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ tránh nhiều dịch bệnh liên quan tới hệ thống toilet.
- Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay công ty chúng tôi có chi nhánh trên tất cả các quận huyện ở TPHCM, cũng như các tỉnh lân cận như BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN...
- Công ty có nhiều máy móc hiện đại như máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền, máy thông tắc bằng lò xo, nhiều loại xe chuyên dụng lớn nhỏ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
- Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3, hút bùn bằng xe chuyên dùng với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau có thể vào các hẻm nhỏ, đảm bảo vệ sinh môi trường và không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
- Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, Giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các khu phòng trọ, các khách hàng quen thuộc hay sử dụng thường xuyên.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi.

- Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 3, hút hầm cầu với nhiều loại xe chuyên dụng, lớn nhỏ khác nhau có thể vào tận hẻm sâu.
- Thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, la bô, sàn nước, chậu rửa chén bị nghẹt không đục phá
- Nạo vét hố ga, thông đường cống bị nghẹt
- Thông nghẹt các đường cống ngầm, xây dựng hệ thống mới.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Đặc biệt cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ cho các hộ gia đình khó khăn

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá chi phí rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU