• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận thủ đức

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức

Nhà bạn ở quận Thủ Đức khi nhà bạn gặp trường hợp toilet, sàn nước bạn bị nghẹt không thoát được vậy bạn phải làm gì, tự mình xử lý hay gọi cho công ty vệ sinh mội trường tới giúp bạn, công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG có chi nhánh tại quận Thủ Đức hàng ngày chúng tôi tiếp nhận 4-5 cuộc gọi của khách hàng, thường thì các trường hợp gọi đến đa số là bị nghẹt cầu cống sàn nước sinh hoạt, nhằm giúp quý khách hàng khắc phục tình trạng này công ty chúng tôi có các dịch vụ rút hầm cầu quận thủ đức, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt...thường thì khách hàng tìm đến chúng tôi qua số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức : 0902.344.991.

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức : 0902.344.991

 

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức

Rút hầm cầu quận thủ đức 10 năm một thương hiệu :

- Công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG thành lập cách đây được 10 năm, lúc TPHCM đang mở cửa hội nhập kinh tế thế giới kêu gọi nhiều nhà đầu tư vào TPHCM nhiều nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên kéo theo sẽ cần một lượng nhân công lớn đến làm việc, vì thế nhu cầu nhà cửa, dịch vụ trở thành vấn đề cần giải quyết, tiếp theo là nhu cầu vệ sinh môi trường, khi lượng dân cư tăng lên thì nhu cầu rác thải cũng tăng lên hàng ngày thải ra môi trường hàng tấn rác thải quanh các khu công nghiệp ở Thủ Đức như Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu. Các khu chợ thay nhau xả rác bừa bãi dù nhân viên môi trường công ích hàng ngày thu gom rác thải nhiều lần nhưng tình trạng xả rác không ngừng tăng lên.

- Từ khi công ty chúng tôi được thành lập đã một phần cải thiện tình trạng rác thải của quận Thủ Đức, giúp khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu, toilet, sàn nước cho các hộ dân với nhiều dịch vụ như rút hần cầu giá rẻ quận Thủ Đức, thông cống nghẹt... thường thì việc vệ sinh cầu cống này trước đây là tự phát do một đội vệ sinh tư nhân làm nhưng sau này đất nước phát triển nên nhiều công ty vệ sinh môi trường ra đời. 

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức giá rẻ

Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức giá rẻ

Chúng tôi chuyên thi công dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt:


- Nhận thông cống giá rẻ tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại...Với các hoạt động: Thông cống nghẹt, Thông chậu rửa mặt, Thông cống sàn nhà, thông cống thoát nước, thông tắc cống tolet...
- Nhận rút hầm cầu, hút bùn, hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau.
- Nhận thông nghẹt bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty, đặ biệt nhận thông tắc bồn cầu, kiểm tra định kì hệ thống vệ sinh công ty, nhà hàng quán ăn..
- Nhận đào đặt hệ thống nước thải.
- Nhận đào hầm mới,sửa chữa nâng cấp hầm cũ chứa chất thải.
- Nhận lắp đặt hệ thống đường cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh.
- Nhận thông cống rãnh, nạo vét hố ga, cống ngầm bằng xe chuyên dụng
- Nhận xử lý mùi hôi tại các nhà vệ sinh, khu nhà ở, chung cư

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi qua Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức trong vòng 10 phút công ty sẽ cử nhân viên tới khắc phục giúp bạn. Mọi thắc mắc cũng như góp ý xin hãy kiên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Điện thoại : +(08) 66766222 - Di động : 0902344991 - 0962366455, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nâng cao trình độ cũng như trang thiết bị nhằm hỗ trợ công việc tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các số điện thoại cho tất cả các quận huyện ở TPHCM như :

- Số điện thoại rút hầm cầu quận bình thạnh
Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân.
Số điện thoại rút hầm cầu quận tân phú
Số điện thoại rút hầm cầu quận tân bình.
- Số điện thoại rút hầm cầu quận gò vấp. 

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU