• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận bình tân

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân

Nhà bạn gặp phải vấn đề về nghẹt toilet, bồn cầu, đường cống thoát nước, hô ga...Bạn đã cố gắng xử lý nhưng không được do không am hiểu đường cống thoát như thế nào còn chần chờ gì nữa mà không gọi vào số điện thoại 0902.344.991(đây là số điện thoại tư vấn nhanh cho khách hàng 24/24h) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nếu vấn đề khó giải quyết công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nhà bạn để khắc phục giúp bạn, nếu bạn ở quận Bình Tân thì trong vòng 5 phút chúng tôi sẽ tới xử lý và chi phí sẽ rẻ hơn do công ty chúng tôi có chi nhánh tại quận nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dân khi gặp sự cố vệ sinh.

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân giúp khách hàng tìm đến chúng tôi nhanh hơn :

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân


Nói đến vấn đề vệ sinh quận Bình Tân còn nhiều điểm bất cập tình trạng ô nhiễm môi trường khói bụi xe máy ôto6, xả rác bừa bãi vào dòng kênh, nhiều cơ sở sản xuất gây ô nhiễm khu dân cư như nhiều cơ sở nhuộm vải, các xưởng chế biến...theo thống kê không chính thức thì quận Bình Tân là một trong những quận ô nhiễm môi trường, nguồn nước ngầm ô nhiễm, đến ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi và ánh sáng, bãi chôn rác thải Gò Cát gây ô nhiễm không khí, nguồn nước trong khi dân cư đông đúc bao bọc xung quanh. Kênh Tân Hóa-Lò Gốm đang là nỗi bức xúc của người dân các trong nhiều nhiều năm nay. Con kênh ô nhiễm này chủ yếu do nước thải, rác thải sinh hoạt của chính người dân hai bên bờ xả ra.
Do tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến con kênh cũng bị lấn chiếm thu hẹp dần dòng chảy, thêm vào đó là sự thiếu ý thức của cư dân góp phần làm cho ô nhiễm trầm trọng.

Hàng năm nhà nước đã dùng hàng trăm tỷ đồng từ ngân sách quốc gia nhằm cải tạo nâng cấp nhưng tình trạng ô nhiễm vẫn chưa khả quan nguyên nhân thì nhiều trong đó ý thức người dân xả rác bừa bãi vẫn còn dù quận đã tuyên truyền bảo vệ môi trường không vứt rác bừa bãi...nhằm khắc phục tình trạng trên quận Bình Tân đã thành lập nhiều đội vệ sinh môi trường nhằm thu gom rác thải, xử lý các đường cống bị nghẹt, nạo vét dòng kênh cũng đã phần nào giải quyết tình trạng rác thải vứt vào môi trường.

Song song với các công ty vệ sinh công ích thì quận Bình Tân cũng có nhiều công ty vệ sinh tư nhân góp phần cải thiện hệ thống toilet, sàn nước, đường cống...cho nhiều hộ gia đình và được nhiều hộ dân tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Trong đó công ty tư nhân vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG là được người dân yêu quý và tin tưởng nhất với hơn 7 năm hoạt động công ty đã phục vụ cho hàng trăm hộ dân xử lý vấn đề vệ sinh với nhiều dịch vụ như rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga...

 

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân : 0902.344.991

Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân : 0902.344.991


- Chúng tôi thi công dịch vụ rút hầm cầu chung cư bằng những loại máy chuyên dụng công nghệ mới như: máy dò tìm hầm; máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền…
- Thông cống nghẹt bằng máy lò xo, không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình vệ sinh nhà bạn.
- Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, xử lý triệt để mùi hôi
- Phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
- Đặc biệt là phục vụ khách hàng vào cả buổi tối – đêm mà không tính thêm phí dịch vụ.
- Dịch vụ đảm bảo chất lượng, có bảo hành sau sửa chữa, thông tắc
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất.
- Giá cả hợp lý rẻ nhất tại thị trường TPHCM
- Tư vấn miễn phí, báo giá chính xác cho khách hàng

Công ty rút hầm cầu uy tín, giá rẻ trên địa bàn quận Bình Tân :

Để có một thương hiệu như ngày nay công ty trải qua nhiều năm phục vụ cho quý khách hàng, công ty cung cấp Số điện thoại rút hầm cầu quận bình tân : 0902.344.991 - (08)66766222 nên người dân tìm đến công ty rất nhiều. Công ty chúng tôi cam kết giá cả phải là rẻ nhất ...vì công ty chúng tôi hoạt động lâu năm nên quý khách hàng yêu mến vì thế công ty chúng tận tâm phục vụ khách hàng .

Dù bạn gặp vấn đề gì lớn hay nhỏ liên quan đến hầm cầu, khu vệ sinh thì hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ cấp tốc xử lý không để lại mùi hôi, rò rỉ nước, góp phần bảo vệ môi trường, mang lại bầu không khí trong lành và không vi khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU