• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận 8

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8

Theo thống kê của cục vệ sinh môi trường thì hiện nay quận 8 ô nhiễm nghiệm trọng đặc biệt là hệ thống kênh thoát nước, trong đó các khu vực đáng báo động là hệ thống kênh Đôi-Tẻ, trạm cầu Phú Định, chợ Bình Điền-sông Chợ Đệm... có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do lượng rác thải sinh hoạt vứt bừa bãi vào dòng sông, các khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp xả nước thải bẩn vào dòng sông. Trong khu dân cư tập trung 1 lượng lớn cơ sở tiểu thủ công nghiệp như lò bánh mì, nhôm vải, sản xuất gạch, cơ sở in ấn, giặt tẩy... các khu tập trung rác gây ô nhiễm...vì thế hàng năm quận 8 có rất nhiều bệnh liên quan tới vấn đề môi trường, để khác phục ủy ban quận 8 thường xuyên tuyên truyền, nhiều đơn vị vệ sinh môi trường ra đời một phần cũng khắc phục bớt tình trạng ô nhiễm, trong đó có công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG góp một phần nhỏ giữ gìn vệ sinh luôn luôn sạch sẽ.

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8 : 

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8


Quận 8 thuộc khu vực nội thành và nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh bốn mặt giáp Quận 7, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Quận 5, Quận 6...có hệ thống giao thông phát triển giữa đường bộ và đường sông...nên kinh tế có tiềm năng phát triển với nhiều khu trung tâm thương mại, dịch vụ...vì thế trên địa bàn quận thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt cầu cống ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như môi trường làm giảm năng xuất lao động.

Mặc dù trên địa bàn quận cũng có nhiều đơn vị vệ sinh môi trường cung cấp nhiều dịch vụ như rut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, nao vet ho ga...nhưng đa phần không đáp ứng được nhu cầu của các hộ dân...vì lý do thì rất nhiều đơn cử như thái độ ứng xử, phong cách làm việc, dụng cụ không đáp ứng... vì thế có nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ vệ sinh môi trường ở quận 8.

Hiểu được nhu cầu của người dân công ty chúng tôi cho ra đời Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8 và không ngừng huấn luyện đào tạo cho các anh em nhân viên nhằm nâng cao tay nghề cũng như cách ứng xử giao tiếp với khách hàng, tiếp đó công ty trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu xuất công việc cũng như giảm giá thành, thời gian thi công cho khách hàng, chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi kể cả trong ngõ hẻm khó vào. Với các loại xe chuyên dụng dùng để rút hầm cầu sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 


Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều điểm mạnh và được các hộ dân trên địa bàn quận tin tưởng và yêu mến Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8.

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8 giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 8 giá rẻ chuyên nghiệp


- Chúng tôi thi công dịch vụ rút hầm cầu cho các hộ dân, chung cư, nhà hàng, quán ăn với nhiều trang bị hiện đại như máy dò tìm hầm; máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền…
- Thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt bằng máy lò xo, không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình vệ sinh nhà bạn.
- Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, xử lý triệt để mùi hôi
- Phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
- Đặc biệt là phục vụ khách hàng vào cả buổi tối – đêm mà không tính thêm phí dịch vụ.
- Dịch vụ đảm bảo chất lượng, có bảo hành sau sửa chữa.
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất.
- Giá cả đảm bảo rẻ nhất tại thị trường TPHCM
- Tư vấn miễn phí, báo giá chính xác cho khách hàng.

Trong tương lai công ty phấn đấu là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường ở TPHCM. Ngoài ra công ty chúng tôi có khắp chi nhánh ở TPHCM như :

- Rút hầm cầu giá rẻ quận 1.
- Rút hầm cầu giá rẻ quận 2.
- Công ty rút hầm cầu uy tín.
- Rút hầm cầu quận 4 giá rẻ.
- Rút hầm cầu quận 5 giá rẻ. 
- Rút hầm cầu giá rẻ quận 6
- Rút hầm cầu quận 7 giá rẻ...

- Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình, dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU