• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận bình thạnh

Rút hầm cầu đường Nơ Trang Long

Tuyến đường Nơ Trang Long thuộc quận Bình Thạnh có nơi đây tập trung 1 lượng lớn dân cư, trên tuyến đường này có 2 bệnh viện gồm Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định và Bệnh viện Ung Bứu. Ngoài ra gẩn đó còn có khu chợ Bà Chiểu buôn bán tấp nập nên dân cư tập trung ở đây khá đông, do địa hình của quận Bình Thạnh xung quanh là kênh rạch sông nước nên mỗi khi trời mưa to hoặc nước thủy triều lên gây ngập nhà dân, nước thải trào ngược lên các đường cống gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.

Rút hầm cầu đường Nơ Trang Long:

 

Rút hầm cầu đường Nơ Trang Long

Rút hầm cầu đường Nơ Trang Long

 

Do sự phát triển về kinh tế và gia tăng dân số kéo theo nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày một tăng, đặc biệt do sự quản lý lỏng lẻo, thiếu trách nhiệm của các cơ quan chức năng quận Bình Thạnh đang trong tình trạng mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường trầm trọng đặc biệt là rác thải chung quanh chợ Bà Chiểu hàng ngày thải ra môi trường hàng tấn rác thải...gây ô nhiễm môi trường. Nhận biết được điều đó, mong muốn cùng người dân trong quận tham gia cải thiện vệ sinh môi trường đặc biệt là nguồn nước sạch, các khu vệ sinh, công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG cho ra đời dịch vụ Rút hầm cầu đường Nơ Trang Long với mong muốn góp một phần nhỏ giữ gìn vệ sinh môi trường, công ty sẽ cố gắng phục vụ quý khách nhằm giảm bớt 1 phần về sự ô nhiễm do chính con người tạo ra.

Cùng hưởng ứng phong trào xây dựng quận Bình Thạnh phát triển văn minh sạch đẹp nơi công cộng, vì môi trường sống trong lành không còn mùi hôi thối quanh khu dân cư, dịch vụ rút  hầm cầu đường Nơ Trang Long đã và đang góp phần đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân thành phố.

Công ty vệ sinh môi trường ĐỨC HỒNG ngày càng phát triển hiện tại chúng tôi có chi nhánh khắp nơi được nhân dân tin dùng và tập thể công ty đề ra mục tiên trong năm 2015 sẽ là đơn vị số 1 về dịch vụ vệ sinh môi trường. Đó chính là thành quả xứng đáng giành cho sự cố gắng, nỗ lực - phấn đấu làm việc của một tập thể. Nhưng phần thưởng to lớn hơn mà chúng tôi nhận được chính là niềm tin và tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ . Với giá thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – chất lượng, cùng phương châm : nhanh – sạch – gọn gàng – không mất vệ sinh – không cần đục phá… chúng tôi phục vụ quý khách hết mình, nhiệt tình và mọi lúc mọi nơi, trong mọi thời điểm. Vậy tại sao bạn không gọi điện cho chúng tôi để minh chứng về những điều mà chúng tôi nói?

 

Rút hầm cầu giá rẻ đường Nơ Trang Long

Rút hầm cầu giá rẻ đường Nơ Trang Long


Dịch vụ rút hầm cầu đường Nơ Trang Long chuyên:

- Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp
- Nhận thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng.
- Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, và hoá đơn đỏ. những chứng từ cần thiết.
- Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.
- Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
- Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước
- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Dịch vụ với cam kết giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín. Lấy lợi ích bền vững làm nền tảng. Với đội ngũ năng động, làm việc chịu khó, nhiệt tình, không ngại đường xa. Chi nhánh, cơ sở đội xe bao phủ khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU