• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận 5

công ty rút hầm cầu ở quận 5

Quận 5 là quận có lịch sử phát triển, hình thành của khu vực Chợ Lớn là trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của TP HCM cùng với đó là sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên nhiều khu nhà cao tầng chung cư mọc lên như chung Nguyễn Án, Hùng Vương, Phan Văn Trị, Ngô Quyền, nhiều trung tâm thương mại An Đông Plaza, Thuận Kiều Plaza, Trung tâm Văn hóa quận 5...Nhiều loại hình dịch vụ phát triển theo nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sinh hoạt của người dân, trong đó có dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty ĐỨC HỒNG.

công ty rút hầm cầu ở quận 5:

Với sự phát triển về kinh tế, người dân quận 5 ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề môi trường sống xung quanh đặc biệt là vệ sinh chất thải, nước sinh hoạt. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng xuất lao động, với sự phát triển về công nghệ thông tin nên người dân trên địa bàn quận hiểu rõ ngay trong hệ thống toilet nhà mình có chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nếu vệ sinh không tốt hoặc xảy ra sự cố về hệ thống toilet sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe...vì thế trên địa bàn quận 5 có nhiều công ty vệ sinh môi trường khác chủ yếu tập trung tai khu vực đông dân cư nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, trong đó có công ty rút hầm cầu ở quận 5 của chúng tôi.

 

công ty rút hầm cầu ở quận 5

công ty rút hầm cầu ở quận 5

 

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi phục vụ cho rất nhiều hộ gia đình, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực chợ lớn, nhu cầu về vệ sinh ngày càng nhiều. Chất lượng dịch vụ vì thế được quan tâm. Đặc biệt là yếu tố giá thành luôn thay đổi để thu hút khách hàng.

Công ty chúng tôi là lựa chọn số 1 của mỗi gia đình. Trước hết là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga... đặc biệt kỉ niệm 10 năm thành lập công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nên những hộ gia đình trên địa bàn quận 5 sẽ được hưởng sự ưu đãi giảm giá 20% cho những khách hàng thân thiết

Bên cạnh đó công ty thông thuộc mọi nơi kể cả ngõ ngách khó đi vào với các loại phương tiện, thiết bị hiện đại, các loại xe chuyên dụng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

công ty rút hầm cầu giá rẻ ở quận 5

công ty rút hầm cầu giá rẻ ở quận 5


Dù bạn gặp vấn đề gì lớn hay nhỏ liên quan đến rút hầm cầu, khu vệ sinh thì hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ cấp tốc xử lý không để lại mùi hôi, rò rỉ nước, góp phần bảo vệ môi trường, mang lại bầu không khí trong lành và không vi khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Công ty công ty rút hầm cầu ở quận 5 chuyên cung cấp các dịch vụ:
- Thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..
- Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
- Rút hầm cầu : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
- Đào đặt hệ thống nước thải
- Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ.
- Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….
Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.
- Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU