• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Rút hầm cầu quận 4

Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 4

Cùng với sự phát triển của TP HCM, quận 4 cũng không ngừng đổi mới về kinh tế, cơ sở hạ tầng, nhiều khu dân cư mới được xây dựng khang trang sạch sẽ...nhưng song song với sự phát triển của quận là tình trạng ô nhiễm môi trường, hệ thống cầu cống nơi đây đã xuống cấp. Khu vực chợ Xóm Chiếu dân cư tập trung quá đông rác thãi vứt bừa bãi kèm theo đó là những khu nhà thấp bé nằm sâu trong tuyến đường Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ nên hệ thống vệ sinh của những khu nhà này rất kém.

Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 4:

 

Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 4

Phạm vi quận 4 hẹp nên cần xe chuyên dụng mới vào được 

 

Ngoài ra do vị trí đại lý quận 4 xung quanh điều là sông và kênh rạch nên mỗi khi mưa to, thủy triều dâng lên thì nước dâng lên làm ngập đường gây nên mùi hôi thối từ các cống rãnh ngầm thoát lên gây mất vệ sinh trên toàn quận...Những năm gần đây ủy ban TP HCM đã nâng cấp hệ thống cầu cống,hệ thống thoát nước được nâng cấp nên tình trạng ngập nước mỗi khi thủy triều dâng lên đã giảm bớt phần nào.

Cũng theo xu hướng phát triển hiện đại các đơn vị vệ sinh môi trường trên địa bàn quận cũng phải nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng...Trong số đó có chi nhánh của công ty RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG nằm trên địa bàn quận chúng tôi chuyên về lĩnh vực vệ sinh, lĩnh vực thông cống nghẹt quận 4, rút hầm cầu quận 4, nạo vét hố ga quận 4... Với nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân, dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 4 đã góp phần đảm bảo vệ sinh cho các hộ dân trên phạm vi toàn quận.

 

Công ty rút hầm cầu giá rẻ chuyên nghiệp quận 4

Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 4


Công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp quận 4 cung cấp dịch vụ rut ham cau gia re nên rất quan tâm đến chất lượng phục vụ. Chính vì điều đó uy tín được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao với mong muốn đem công sức của mình để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Bạn không phải lo ngại khi nghĩ đến việc hệ thống toilet, sàn nước, cầu cống sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường không khí trong ngôi nhà bạn hoặc bị người dân xung quanh phàn nàn vì chúng tôi đã có các loại xe chuyên để rút hầm cầu không làm thoát mùi hôi thối ra ngoài cũng như rơi vãi chất thải xuống đất.

Ngoài ra trong quá trình phục vụ các hộ dân trên địa bàn quận công ty chúng tôi cũng đưa ra nhiều ý kiến cho khách hàng tham khảo do vị trí quận 4 mặt là sông, kênh rạch nên mỗi khi mưa to hoặc thủy triều dâng cao nên hệ thống toilet dễ bị hư hại...nên thay đổi hoặc xây lại mới hoặc thay đổi nguyên vật liêu như dùng bồn cầu cao có nắp đậy...

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên 10 năm nên khách hàng tin tưởng vào dịch vụ cũng như trang thiết bị hiện đại công ty chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn dự án lớn nhỏ và được nhiều hộ gia đình tín nhiệm mỗi khi gặp phải sự cố là liên hệ ngay cho công ty chúng tôi.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU