Nhập từ khóa tìm kiếm

Rút hầm cầu giá rẻ quận 5 LH: 0902 344 991 hoặc 0962 366 455

Rút hầm cầu giá rẻ quận 5 LH: 0902 344 991 hoặc 0962 366 455

Rút hầm cầu giá rẻ quận 5 LH: 0902 344 991 hoặc 0962 366 455

Giới thiệu công việc rút hầm cầu

Trong không khí phát triển của xã hội, đất nước, người người đều cố gắng phấn đấu góp một phần công sức để làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp hơn. Hòa mình cùng trong không khí đó, công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng của chúng tôi luôn tận tâm, tận lực phục vụ quý khách nhằm mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất, sự thoải mái nhất, chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bất kì lúc nào, bất kì ngày nào, quý khách ở khu vực quận 5 cần hỗ trợ của công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua 1 trong các số điện thoại sau:

Thái độ nhân viên công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng

Hiểu được những rắc rối, khó chịu của khách hàng cần rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén,… khi nhận được yêu cầu của quý khách nhân viên công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng luôn có mặt nhanh chóng tại địa điểm quý khách yêu cầu. Không ngại sự gian nan, vất vả, cực khổ của công việc, nhân viên của công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng sẵn sàng có mặt ngay lập tức để kịp thời hỗ trợ khách hàng dù cho thời tiết xấu như nắng gắt, trời mưa to hoặc là ban đêm, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết.

Nhân viên công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng là những người có gần 10 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, gọn gàng, chất lượng cao nhất. Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ“, nhân viên công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu, thái độ làm việc hòa nhã với khách hàng, chân thật không gian dối.

Khu vực phục vụ

Được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng ở quận 5, công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng phục vụ ở rất nhiều hộ gia đình, các nhà hàng, chung cư, khách sạn, các quán ăn, các quán trà sữa ở các phường trong quận 5.

Ngoài quận 5, công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng còn phục vụ khách hàng ở các quận của thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Tân Bình, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

Không riêng thành phố Hồ Chí Minh, công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng cũng phục vụ quý khách tại các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…

Lĩnh vực phục vụ

Công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp các công việc sau:

  • Rút hầm cầu với các loại xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ khác nhau: 3 khối, 4 khối, 5 khối.
  • Thông nghẹt đường cống thoát nước.
  • Nạo vét hố ga.
  • Sửa chữa các hầm cầu, các thiết bị nhà vệ sinh.
  • Đào và xây hầm mới
  • Chống thấm và chống hôi.
  • Nhận bảo trì hàng tháng cho máy bơm chất thải.
  • Và các dịch vụ khác.

Công trình đã thực hiện

Chi nhánh trà sữa Gong Cha ở quận 5 mở rộng thuê thêm căn nhà kế bên và sửa chữa trước khi đưa vào sử dụng. Trong quá trình sửa chữa, chi nhánh trà sữa Gong Cha cần rút hầm cầu của căn nhà. Công ty rút hầm cầu Đức Hồng đã nhận thực hiện việc rút hầm cầu tại đây.

Rút hầm cầu

Rút hầm cầu tại Gong Cha quận 5

Sau đây là căn nhà kế bên trà sữa Gong Cha nơi mà trà sữa Gong Cha mở rộng cần rút hầm cầu. Vị trí xe rút hầm cầu đậu để chuẩn bị rút hầm cầu.

Vị trí rút hầm cầu

Vị trí rút hầm cầu của Gong Cha quận 5

Nhân viên rút hầm cầu Đức Hồng thả dây chuẩn bị rút hầm cầu tại Gong Cha quận 5.

Nhân viên rút hầm cầu thả dây ống chuẩn bị rút hầm cầu

Vị trí hầm ở góc nhà, miệng hầm được đậy bằng một tấm đan xi măng. Nhân viên rút hầm cầu Đức Hồng phải lật tấm đan lên và thực hiện việc rút hầm cầu.

Rút hầm cầu

Nhân viên rút hầm cầu Đức Hồng đang thực hiện rút hầm cầu cho Gong Cha quận 5

Công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng hân hạnh phục vụ quý khách.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất!

Hãy gọi ngay chúng tôi theo số điện thoại sau:

 

 

Rút hầm cầu giá rẻ quận 5 LH: 0902 344 991 hoặc 0962 366 455
5 điểm, trong 2 đánh giá

Dịch vụ Rút hầm cầu chúng tôi, nhận rút ở tất cả các quận huyện tại TPHCM từ Q1, tới Q12 từ Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh,.... với giá cực rẻ

mua thuốc online
Chát với chúng tôi