Nhập từ khóa tìm kiếm

Những điều cần biết khi sử dụng sữa tăng cân

Những điều cần biết khi sử dụng sữa tăng cân

Những điều cần biết khi sử dụng sữa tăng cân

Những điều cần biết khi sử dụng sữa tăng cân

Để tăng cân, cơ thể cần hấp thụ một số lượng lớn calo trong các bữa ăn. Sữa là thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng giúp bạn dễ dàng đáp ứng lượng calo mà cơ thể cần.

Làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả của sữa tăng cân

* Nếu chỉ vì muốn nhanh chóng đạt được số lượng cân như ý mà bạn uống quá nhiều sữa tăng cân trong một ngày thì điều này có thể dẫn đến tác dụng ngược hơn thế nữa còn gây ra những triệu chứng tiêu cực cho cơ thể của bạn. Như chúng ta đã biết thì sữa là loai thực phẩm rất giàu dinh dưỡng bao gồm: protein, tinh bột, và chất béo cùng với một số các vitamin và khoáng chất khác như: Vitamin D, Vitamin A, Vitamin E, canxi, kali và magiê. Chính vì vậy nếu như uống quá nhiều thì trọng lượng bạn đưa vào cơ thể sẽ vượt mức cho phép và chủ yếu những gì bạn hấp thu được vào cơ thể sẽ chỉ là chất béo mà không phải là calo. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi cho bạn trong việc uống sữa tăng cân hiệu quả và an toàn.

sữa tăng cân hiệu quả
Một sản phẩm sữa tăng cân nổi tiếng đến từ Malyasia

 

 + Uống sữa chỉ khi bạn cần đến. Nếu như bạn quá bận rộn với công việc, học tập và không có đủ thời gian để chuẩn bị một bữa ăn đàng hoàng. Sữa tăng cân có thể giúp bạn bổ sung được lượng calo mà cơ thể hao hụt với khoảng 4 ly sữa Đó là một cách dễ dàng để bạn hấp thụ được khoảng 600 calo cần thiết.  (chất béo 32g, 45g carbs, protein 32g). Nhưng nếu đến cuối ngày mà bạn cảm thấy mình vẫn chưa đạt yêu cầu lượng calo của bạn. Thì lúc đó bạn vẫn có thể bổ sung thêm bằng cách uống thêm sữa.

Hãy tìm hiểu xem bạn đang cần bao nhiêu calo cho việc tăng cân của bản thân. Đừng nên bắt đầu uống sữa tăng cân nếu như bạn vẫn chưa biết mình cần đáp ứng bao nhiêu calo. Bởi vì yêu cầu về số lượng calo của mọi người là khác nhau. Vì vậy trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để tính toán lượng calo cần thiết cho bạn.

Theo dõi lượng calo của bạn. Giống như đã nói ở trên, bạn không cần phải uống cả bình sữa tăng cân thật to thì việc tăng cân mới phát huy tác dụng. Chỉ hãy uống trừ khi bạn cảm thấy cần. Đó là lý do tại sao việc theo dõi lượng calo của bạn lại là bước vô cùng quan trọng trong cả quá trình vì bạn cần biết mình đang ở đâu để có thể điều chỉnh và kiểm soát mọi thứ một cách dễ dàng.

 => Cần uống bao nhiêu sữa tăng cân thì đủ?

  • Một bữa ăn với 2% sữa sẽ chiếm khoảng 122 calo. Để sử dụng sữa tăng cân hiệu quả bạn nên uống sữa trước khi đi ngủ để tăng lượng hàng ngày của bạn lên đến 500 calo và có được 0.5kg mỗi tuần, bạn  nên duy trì thói quen này mỗi ngày và khuyến khích nên uống từ 4 đến 5 ly mỗi tối.
  • Hay bạn có thể  tăng hàm lượng calo lên bằng cách trộn mỗi ly sữa tăng cân với sữa bột khô không béo với liều lượng như sau:  một cốc ¼ sữa tăng cân chứ khoảng 109 calo và 1 chén sữa bột khô cung cấp khoảng 230 calo.

 >> Xem thêm: Nguy cơ tiềm ẩn từ các loại sữa tăng cơ

 

Để tăng cân, cơ thể cần hấp thụ một số lượng lớn calo trong các bữa ăn. Sữa là thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng giúp bạn dễ dàng đáp ứng lượng calo mà cơ thể cần.

Những điều cần biết khi sử dụng sữa tăng cân
Đánh giá bài viết

Dịch vụ Rút hầm cầu chúng tôi, nhận rút ở tất cả các quận huyện tại TPHCM từ Q1, tới Q12 từ Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh,.... với giá cực rẻ

mua thuốc online
Chát với chúng tôi