• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều

Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều

Dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều bởi vì lợi nhuận cao do đó nhiều người thay nhau thành lập nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo gây thiệt hại cho khách hàng.

Cùng với sự gia tăng về dân số và sự phát triển kinh tế của tphcm đã làm ô nhiễm nguồn nước và môi trường trầm trọng hơn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra ô nhiễm: do xả rác thải, chất thải từ các hoạt động sản xuất công nghiệp, giao thông vận tải, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người (bao gồm cả phân người) ngày càng tăng mà không được xử lý hoặc xử lý không đúng cách đã thải ra ngoài môi trường.


Dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo.


Hiện nay, tphcm là một có tốc độ đô thị hoá nhanh, với các công trình nhà chung cư cao tầng và các khu đô thị mới, với những lợi thế về vị trí địa lý và giao thông, vài năm gần đây tphcm đang trở thành một trong những vùng kinh tế năng động đi đầu của cả nước. Các khu chung cư, khu công nghiệp và đô thị mới mọc lên càng nhiều thì sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tới đây sinh sống và làm việc.

Mỗi ngày tphcm thải ra môi trường hàng tấn rác thải, cộng với số lượng dân cư tập trung nhiều nên tình trạng vệ sinh luôn rơi vào tình trạng quá tải, chưa kể một bộ phận nhỏ chưa hiểu biết hoặc cố tình bỏ những chất thải vào bồn cầu gây nghẹt.

Theo thống kê chưa chình thức thì mỗi ngày có 100 trường hợp bị nghẹt toilet, bồn rửa chén, sàn nước bị nghẹt...Tiếp đến là chi phí xử lý cao mỗi ngày rút hầm cầu, thông cống nghẹt có nhiều đơn vị thu tiền triệu. Vậy nên hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường tại tphcm.
 
 
Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều
Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều


Bảng giá rút hầm cầu tại tphcm.


Thường công ty chúng tôi hay gặp các câu hỏi của khách hàng như sau: Rút hầm cầu xe 3 khối giá bao nhiêu, hầm nhà Chị nhỏ cần xe rút hầm cầu 2 khối giá bao nhiêu...Qua đây công ty Đức Hồng cung cấp bảng giá rút hầm cầu tại tphcm.

** Lưu ý giá này dành cho xe vào tận nơi và đường ống không quá 15 mét dây. Nếu nhà bạn xe vào không được thì sẽ tính theo mét dây mà tăng chi phí lên do nhà bạn xa phải dùng xe công xuất lớn mới hút nổi.

Rút hầm cầu xe 3 khối đơn giá là : 650.000 - 700.000 VNĐ 
Rút hầm cầu xe 4 khối đơn giá là : 700.000 - 750.000 VNĐ 
Rút hầm cầu xe 5 khối đơn giá là : 800.000 - 850.000 VNĐ 
Rút hầm cầu xe 6 khối đơn giá là : 900.000 - 950.000 VNĐ 
 
Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều
Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại tphcm ngày càng nhiều


Bảng giá thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tại tphcm.


- Thông cống nghẹt giá dao động từ 300k - 500k.
- Thông cầu nghẹt giá dao động từ 300k - 500k.
- Thông nghẹt bồn rửa chén bát giá dao động từ 300k - 500k.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông cống nghẹt, Công ty rút hầm cầu giá rẻ Đức Hồng nhận hút hầm cầu ở bất cứ địa điểm nào tại tphcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0933.450.825, chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trên toàn địa bàn thành phố tphcm. Với mong muốn xử lí nhanh các vấn đề về thông cống nghẹt và hút hầm cầu, chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh khắp địa bàn thành phố tphcm. 

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng đủ 3 yêu cầu “Nhanh – Sạch – Tiết kiệm“, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cấp các dịch vụ vệ sinh nhằm mang đến cho khách những dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một bầu không khí thoáng đãng.

Chất lượng cuộc sống tại các khu chung cư sẽ được nâng lên một bước nếu vấn đề môi trường và việc xử lý rác thải luôn đảm bảo vệ sinh. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để tận hưởng một không gian thoáng đãng, trong lành mỗi khi trở vể nhà.
 

VIDEO RÚT HẦM CẦU