• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt.

Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột để thông nghẹt bồn cầu toilet với nhiều công dụng khác nhau với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa và được xem là loại bột đa năng dùng mỗi khi toilet bị nghẹt , và các đường cống khi bị tắc nghẽn điều có thể dùng được vậy loại bột này có đúng công dụng khi quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt.

Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt chỉ làm phân hủy được tạp chất mềm, với  đường cống bị tắc do vật cứng thì không có tác dụng gì cả.

Có nên dùng bột thông cầu nghẹt toilet.

 

Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt có những tác dụng gì.


Bột thông nghẹt có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng ăn mòn rất nhanh, cần tránh vương vãi loại bột này vào chân, tay, Vì vậy các hộ gia đình cần hết sức lưu ý khi có trẻ nhỏ, người già.

khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn khi dùng bột thông cầu nghẹt có chứa các hoạt chất đặc biệt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước tuy nhiên nếu bồn cầu toilet bị tắc nghẽn với những vật có khích thướt lớn thì việc dùng bồn thông nghẹt sẽ không có tác dụng gì.

Khi các đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật chỉ cần dùng bột thông nghẹt sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Vậy là bột thông cống chỉ làm phân hủy được tạp chất mềm, với những đường cống bị tắc nghẽn do các vật cứng thì chúng không có tác dụng gì cả, ngược lại có thể làm mất vệ sinh khu vực nhà bạn.

 

Bột thông nghẹt có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite có tính chất hóa học.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bột thông nghẹt.

 

Vậy có nên dùng bột thông nghẹt để thông cầu nghẹt toilet và thông cống nghẹt.


Công ty rút hầm cầu Đức Hồng bộ phận tư vấn khách hàng và hổ trợ kỹ thuật của công ty chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi về việc họ đã cho mấy gói bột vào bồn cầu toilet nhưng không có tác dụng gì ? bột thông nghẹt chỉ áp dụng được cho những trường hợp tắc nghẽn nhẹ chứ không thông được tất cả như quảng cáo.

Đối với các đường cống nghẹt thì việc dùng bột thông nghẹt không hề có tác dụng gì vì đường ống tắc nghẽn nặng trong đó nếu dùng bột thông cống thì phải mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, có trường hợp cả tháng bột vẫn không giúp thông thoát được bồn cầu.

Nếu dùng máy thông cống nghẹt và máy rút hầm cầu bằng lò xo thì mọi vấn đề tắc nghẽn được xử lí nhanh sạch gọn chỉ sau 20 phút.

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU