• rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,
  • rút hầm cầu,rút hầm cầu giá rẻ,thông cầu cống nghẹt,thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt,

 Những rắc rối quanh nhà vệ sinh.

Những rắc rối quanh nhà vệ sinh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 dân số đã là 10 triệu người trung bình mỗi ngày một người thải chất thải sinh hoạt là 0,06 kg cho một người như vậy mỗi ngày lượng chất thải xã ra môi trường từ 300 - 400 m3 chất thải từ mỗi nhà chính vì số lượng chất thải ra ngày nên những rắc rối cho nhà vệ sinh.

 

Những rắc rối quanh nhà vệ sinh và cách hướng dẫn khắc phục nhanh nhất an toàn nhất đối với tình trạng tắc nghẽn nặng thì phải rút hầm cầu thông cầu nghẹt.

Nhà vệ sinh sạch sẽ rút hầm cầu định kỳ.

 

Những rắc rối quanh nhà vệ sinh và cách hướng dẫn khắc phục.


Nguyên nhân thường gặp nhất là nghẹt ống thoát nước làm cho nước nghẹt không thoát được gây ngập úng do trong quá trình sử dụng do vô ý hay cố ý ta làm nghẹt ống thoát nước.

Vì vậy khi gặp những trường hợp này bạn nên lắp đặt nắp hố ga và hạn chế sử dụng các chất dầu mỡ và nên thu gom các chất thải như bả cafe , bã cơm thừa , thức ăn dư vào nắp hố ga nên thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt định kỳ chống nghẹt cống.

Bồn tắm dính bẩn mùi hôi khó chịu ố vàng nếu sử dụng hoá chất thì lớp men trên bề mặt sẽ bị hỏng và mất đi lớp men bóng sáng.

Địa chỉ rút hầm cầu uy tín nhất tại Sài Gòn.

 

dùng chanh tươi và dùng vải mềm để không gây trầy xước lớp sứ ,chanh tươi là chất tẩy tự nhiên nhất.

Vệ sinh bồn tắm bằng chanh tươi.


Hướng dẫn làm sáng bóng bồn tắm bằng những nguyên liệu tự nhiên như dùng chanh tươi và dùng vải mềm để không gây trầy xước lớp sứ ,chanh tươi là chất tẩy tự nhiên nhất không độc hại rất tốt cho sức khoẻ ,chanh tươi có tinh chất axit nên dễ dàng tẩy trắng sạch những vết bẩn trên bề mặt rất tốt.

Bồn cầu toilet bị nghẹt do sử dụng lâu ngày bốc mùi hôi khó chịu và bồn cầu trào ngược lên lại.

Hướng dẫn khắc phục đối với trường hợp nhẹ nấu một nồi nước sôi và dùng soda bột nở thông cầu nghẹt để xử lí tắc nghẽn , nhưng đối với trường hợp nghẹt nặng như bồn cầu trào chất thải lên thì nên gọi cho công ty rút hầm cầu không đục nền nhanh chóng tiện lợi gọi ngay 0902344991.

Khử mùi đường cống thoát nước trong bồn tắm.

Kinh nghiệm khử mùi rất hiệu quả đó là đổ 1/4 cốc giấm ăn xuống đường ống, để yên từ 1 – 2 giờ đồng hồ không xả nước mùi hôi khó chịu của thức ăn thừa hoặc rác thải sẽ bay đi một cách tự nhiên.Ngoài ra giấm ăn còn làm sáng bóng những tấm gương và gạch men trong phòng tắm một cách rất hiệu quả.

Lưu ý tuyệt đối không cho các chất tẩy rửa vào bồn cầu toilet.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐỨC HỒNG
Địa chỉ : Số 592/5 đường Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại : +(08) 66766222
Di động : 0902344991 - 0962366455
Email : [email protected]
Website : http://ruthamcautphcm.info

 

VIDEO RÚT HẦM CẦU